Dung dịch súc rửa động cơ Castrol Engine Shampoo 70ML

Tình trạng: Còn 99 sản phẩm
Loại sản phẩm: dung dịch
50.000₫
Thông tin sản phẩm: Dung dịch súc rửa động cơ Castrol Engine Shampoo 70ML Điều khiển xe trong môi trường hiện đại làm cho bên trong buồng đốt xuất hiện nhiều sản phẩm phụ của quá trình đốt cháy nhiên liệu và nó có thể...
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dung dịch súc rửa động cơ Castrol Engine Shampoo 70ML

Điều khiển xe trong môi trường hiện đại làm cho bên trong buồng đốt xuất hiện nhiều sản phẩm phụ của quá trình đốt cháy nhiên liệu và nó có thể tạp nhiễm vào dầu nhớt động cơ. Những sản phẩm phụ này sẽ kết hợp lại với nhau tạo thành những lớp cặn bẩn bám lên trên bề mặt chi tiết máy và gây hại cho động cơ, đặc biệt là những động cơ thế hệ mới.


Castrol Engine Shampoo sẽ giúp duy trì hiệu suất và công suất động cơ bằng việc loại bỏ lượng cặn bẩn, điều này được thực hiện bằng cách bổ sung sản phẩm này vào trong dầu nhớt động cơ, cho xe chạy không tải trong vòng 10 phút rồi tiến hành xả bỏ dầu nhớt.

LỢI ĐIỂM

Sử dụng PCA- là công nghệ cải tiến có tác động rất mạnh, nó thậm chí có thể hòa tan lượng cặn bẩn đã hình thành bên trong động cơ.
Duy trì hiệu suất và công suất động cơ bằng cách loại bỏ chất cặn bẩn trên các bề mặt chuyển động.
Sản phẩm này được thiết kế với công thức rất thân thiện nên hoàn toàn tương thích với hệ thống làm kín gioăng-phớt cũng như các bộ phận khác mặc dù khả năng làm sạch động cơ rất tốt.
Sử dụng đơn giản, chỉ cần bổ sung sản phẩm này vào trong động cơ trước khi thay dầu nhớt , sau đó cho chạy không tải trong vòng 10 phút rồi tiến hành xả bỏ dầu nhớt .

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: