FULL BỘ BƠM VÁ XE MÁY KHẨN CẤP STOP&GO MiNi-Air cho xe ô tô

Tình trạng: Còn 10 sản phẩm
Loại sản phẩm: Dụng cụ bơm vá
1.650.000₫
Thông tin sản phẩm: FULL BỘ BƠM VÁ XE MÁY KHẨN CẤP STOP&GO MiNi-Air cho xe ô tô * Bộ bơm lốp xe máy Stop&Go (Mini-Air) Là bộ dụng cụ bơm dùng để bơm các loại vỏ cho xe moto, xe máy... Đây là bộ bơm xe rất nổi tiếng và được sử dụng rất nhiều trên thế giới.- Hiện nay nhu cầu di chuyển đi lại bằng xe moto, xe máy rất nhiều để tránh trường hợp khi xe có xảy ra sự cố về non bánh thì bộ bơm xe này sẽ giúp chúng ta giải quyết được vấn đề đó một nhanh chốn, an toàn và tiện dụng, bộ sản phẩm nàyai cũng có thể sử dụng để vá được dù bạn là nam hay nữ.- Hàng chính hãng từ Mỹ.Bộ bơm lốp xe máy Stop&Go (Mini-Air) dùng điện 12V, chúng ta có thể lấy điện trực tiếp từ bình ac quy trực tiếp trên thẳng xe máy của mình, ngoài ra ở trên máy bơm còn có tích hợp 1 đèn Led dùng để phát sáng khi chúng ta sử dụng ở nhưng nơi bóng tối. *BỘ VÁ VỎ XE KHẨN CẤP STOP & GO 1 Cây khoét vỏ 1 Cây hỗ trợ nhét nấm vào vỏ 1 Cây đẩy nấm vào vỏ Tặng...
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

FULL BỘ BƠM VÁ XE MÁY KHẨN CẤP STOP&GO MiNi-Air cho xe ô tô

* Bộ bơm lốp xe máy Stop&Go (Mini-Air)

 • Là bộ dụng cụ bơm dùng để bơm các loại vỏ cho xe moto, xe máy... Đây là bộ bơm xe rất nổi tiếng và được sử dụng rất nhiều trên thế giới.- Hiện nay nhu cầu di chuyển đi lại bằng xe moto, xe máy rất nhiều để tránh trường hợp khi xe có xảy ra sự cố về non bánh thì bộ bơm xe này sẽ giúp chúng ta giải quyết được vấn đề đó một nhanh chốn, an toàn và tiện dụng, bộ sản phẩm nàyai cũng có thể sử dụng để vá được dù bạn là nam hay nữ.- Hàng chính hãng từ Mỹ.Bộ bơm lốp xe máy Stop&Go (Mini-Air) dùng điện 12V, chúng ta có thể lấy điện trực tiếp từ bình ac quy trực tiếp trên thẳng xe máy của mình, ngoài ra ở trên máy bơm còn có tích hợp 1 đèn Led dùng để phát sáng khi chúng ta sử dụng ở nhưng nơi bóng tối.

*BỘ VÁ VỎ XE KHẨN CẤP STOP & GO

 • 1 Cây khoét vỏ
 • 1 Cây hỗ trợ nhét nấm vào vỏ
 • 1 Cây đẩy nấm vào vỏ
 • Tặng kèm bịch 15 Nấm
 • 1 Dao mini
 • 🎯 Là bộ dụng cụ dùng để vá các loại vỏ không ruột cho xe ô tô, moto, xe máy... Đây là bộ vá xe rất nổi tiếng và được sử dụng rất nhiều trên thế giới.
  🎯 Hiện nay nhu cầu di chuyển đi lại bằng xe ô tô, moto, xe máy rất nhiều để tránh trường hợp khi xe có xảy ra sự cố về vỏ thì bộ vá xe này sẽ giúp chúng ta giải quyết được vấn đề đó một nhanh chốn, an toàn và tiện dụng, bộ sản phẩm này ai cũng có thể sử dụng để vá được dù bạn là nam hay nữ.
  🎯 Hàng chính hãng từ Mỹ.

  🎯 Để Bắt Đầu Hành Trình Đi Tour, Một Món Đồ Không Thể Thiếu Chính Là Bộ Vá Stop&Go.
  🎯 Vá Được Các Loại Vỏ Xe Không Ruột Từ Pkn Đến Pkl Và Cả Vỏ Ôtô.
  🎯 Đầu Nấm Bên Trong Vỏ Làm Kín Lổ Từ Bên Trong, Thân Nấm Chèn Kín Xung Quanh Lổ Lủng, Áp Lực Từ Vỏ Xe Sẽ Ép Lấy Thân Nấm. Áp Lực Còn Đè Vào Đầu Nấm Từ Bên Trong Rất Chắc Chắn.
  🎯 Sử Dụng Vá Nấm Xịn, Không Gây Hư Vỏ, Vá Và Sử Dụng Lâu Dài Tới Khi Thay Vỏ, Không Cần Vá Ép Lại. Dễ Thao Tác. An Toàn Trên Mọi Cung Đường.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: