(MỚI) NHỚT LIQUI MOLYGEN CAO CẤP 4T 5W-30 SCOOTER 1L

Tình trạng: Hết hàng
Loại sản phẩm: NHỚT & PHỤ GIA Hãng xe: Liqui Moly
300.000₫
Thông tin sản phẩm: (MỚI) NHỚT LIQUI MOLYGEN CAO CẤP 4T 5W-30 SCOOTER 1L Dầu nhớt Liqui Molygen cao cấp 4T 5W-30 Scooter (mới) 1L là sản phẩm dành riêng cho xe tay ga đời mới, có công thức đặc biệt chứa phân tử Molygen giúp...
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

(MỚI) NHỚT LIQUI MOLYGEN CAO CẤP 4T 5W-30 SCOOTER 1L

Dầu nhớt Liqui Molygen cao cấp 4T 5W-30 Scooter (mới) 1L là sản phẩm dành riêng cho xe tay ga đời mới, có công thức đặc biệt chứa phân tử Molygen giúp bảo vệ động cơ tối ưu, giảm ma sát và tiết kiệm nhiên liệu. Dầu nhớt Liqui Molygen cao cấp 4T 5W-30 Scooter (mới) 1L có độ nhớt SAE 5W-30, phù hợp với tiêu chuẩn API SN Plus và JASO MB, đảm bảo hiệu suất hoạt động cao và tuổi thọ lâu dài cho động cơ xe tay ga. Dầu nhớt Liqui Molygen cao cấp 4T 5W-30 Scooter (mới) 1L được sản xuất tại Đức, nhập khẩu chính hãng và phân phối bởi các đại lý uy tín trên toàn quốc. Dầu nhớt Liqui Molygen cao cấp 4T 5W-30 Scooter 1L là lựa chọn tốt nhất cho những người yêu xe tay ga và muốn chăm sóc chiếc xe của mình một cách hoàn hảo.

------------------------------

Shop Xe Tui chuyên cung cấp Phụ Tùng Xe Máy, Đồ Chơi Xe Máy, Trang Trí chất lượng cao khu vực Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

Các sản phẩm đồ chơi khác dành cho các dòng xe: WINNER, SONIC, AIR BLADE, VARIO, EXCITER 150, EXCITER 135, EXCITER 155, SATRIA, SIRIUS.

Địa chỉ: 303B NGUYỄN SƠN, PHƯỜNG PHÚ THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP. HỒ CHÍ MINH

SĐT: 0909 877 448 hoặc 090.999.1448

-----------------------

Quý khách có thắc mắc hãy nhắn tin để được shop tư vấn kĩ càng nhất trước khi mua sản phẩm. Phụ tùng xe máy có nhiều xe xài chung hoặc không xài chung. Mỗi đời xe lại khác nhau. Hạn chế tình trạng mua nhầm, mua không đúng dòng xe, hoặc mua về mà không láp ráp được.

HÀNG MUA VỀ TRƯỚC KHI XÉ BỌC LÊN XE HÃY THÁO ĐỒ TRÊN XE RA SO SÁNH, NẾU THẤY HAI CÁI GIỐNG NHAU HÃY GẮN. NẾU THẤY KHÔNG GIỐNG ĐỪNG CỐ GẮNG LÊN XE. TRƯỜNG HỢP TẠO THÀNH VẾT TRẦY TRÊN SẢN PHẨM SHOP SẼ KHÔNG HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ.

Uy Tín-Chất Lượng-Luôn Luôn Làm Hài Lòng Khách Hàng.

Thời gian nhận hàng : Các tỉnh miền Nam : từ 1-3 ngày. (tính kể từ ngày giao hàng)

Các tỉnh miền Trung : từ 3-5 ngày. (tính kể từ ngày giao hàng)

Các tỉnh miền Bắc : Từ 3-7 ngày. (tính kể từ ngày giao hàng)

Qúy khách có thể xem các sản phẩm của Xe Tui – Phụ Tùng Xe Máy tại link: https://xetui.vn/

Phụ kiện phượt : http://phukienphuot.com/

Nón bảo hiểm: http://www.nonbaohiemshop.com/

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: