NHỚT XE GA LIQUI MOLY 4T 5W30 MOLYGEN 1L

Tình trạng: Hết hàng
Loại sản phẩm: NHỚT & PHỤ GIA Hãng xe: Liqui Moly
240.000₫
Thông tin sản phẩm: NHỚT XE GA LIQUI MOLY 4T 5W30 MOLYGEN 1L Nhớt xe ga Liqui Moly 4T 5W30 Molygen 1L là một sản phẩm dầu nhớt cao cấp của thương hiệu Liqui Moly đến từ Đức. Sản phẩm này được thiết kế đặc...
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

NHỚT XE GA LIQUI MOLY 4T 5W30 MOLYGEN 1L


Nhớt xe ga Liqui Moly 4T 5W30 Molygen 1L là một sản phẩm dầu nhớt cao cấp của thương hiệu Liqui Moly đến từ Đức. Sản phẩm này được thiết kế đặc biệt cho các dòng xe tay ga hiện đại, có khả năng bôi trơn tối ưu, chống mài mòn, giảm tiêu hao nhiên liệu và bảo vệ động cơ khỏi bụi bẩn. Nhờ vào công nghệ tổng hợp và công thức độc quyền của Liqui Moly, nhớt xe ga Liqui Moly 4T 5W30 Molygen 1L có độ nhớt ổn định, phù hợp với mọi điều kiện thời tiết và địa hình. Nhớt xe ga Liqui Moly 4T 5W30 Molygen 1L cũng có màu xanh lá cây đặc trưng, giúp người dùng dễ dàng nhận biết và kiểm tra mức nhớt. Nhớt xe ga Liqui Moly 4T 5W30 Molygen 1L được khuyến nghị sử dụng cho các loại xe tay ga phổ biến như SH, Air Blade, PCX, Nouvo, Nozza, Vario, Click, Vision, Lead, Medley, Vespa, Liberty và nhiều dòng xe khác. Thời gian thay nhớt lý tưởng cho nhớt xe ga Liqui Moly 4T 5W30 Molygen 1L là từ 2500 đến 3000 km. Nhớt xe ga Liqui Moly 4T 5W30 Molygen 1L là sản phẩm chính hãng của Liqui Moly và có tem kiểm định chất lượng.

------------------------------

Shop Xe Tui chuyên cung cấp Phụ Tùng Xe Máy, Đồ Chơi Xe Máy, Trang Trí chất lượng cao khu vực Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

Các sản phẩm đồ chơi khác dành cho các dòng xe: WINNER, SONIC, AIR BLADE, VARIO, EXCITER 150, EXCITER 135, EXCITER 155, SATRIA, SIRIUS.

Địa chỉ: 303B NGUYỄN SƠN, PHƯỜNG PHÚ THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP. HỒ CHÍ MINH

SĐT: 0909 877 448 hoặc 090.999.1448

-----------------------

Quý khách có thắc mắc hãy nhắn tin để được shop tư vấn kĩ càng nhất trước khi mua sản phẩm. Phụ tùng xe máy có nhiều xe xài chung hoặc không xài chung. Mỗi đời xe lại khác nhau. Hạn chế tình trạng mua nhầm, mua không đúng dòng xe, hoặc mua về mà không láp ráp được.

HÀNG MUA VỀ TRƯỚC KHI XÉ BỌC LÊN XE HÃY THÁO ĐỒ TRÊN XE RA SO SÁNH, NẾU THẤY HAI CÁI GIỐNG NHAU HÃY GẮN. NẾU THẤY KHÔNG GIỐNG ĐỪNG CỐ GẮNG LÊN XE. TRƯỜNG HỢP TẠO THÀNH VẾT TRẦY TRÊN SẢN PHẨM SHOP SẼ KHÔNG HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ.

Uy Tín-Chất Lượng-Luôn Luôn Làm Hài Lòng Khách Hàng.

Thời gian nhận hàng : Các tỉnh miền Nam : từ 1-3 ngày. (tính kể từ ngày giao hàng)

Các tỉnh miền Trung : từ 3-5 ngày. (tính kể từ ngày giao hàng)

Các tỉnh miền Bắc : Từ 3-7 ngày. (tính kể từ ngày giao hàng)

Qúy khách có thể xem các sản phẩm của Xe Tui – Phụ Tùng Xe Máy tại link: https://xetui.vn/

Phụ kiện phượt : http://phukienphuot.com/

Nón bảo hiểm: http://www.nonbaohiemshop.com/

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: