Hình ảnh được cho là 3 phiên bản Exciter 155 VVA lộ diện khiến fan háo hức

Viết bởi Nguyễn Quốc Hưng
Thứ Sun,
12/12/2021

Hình ảnh thực tế được cho là 3 phiên bản của Exciter 155 VVA gồm màu đen, trắng đỏ và xanh da trời vừa lộ diện khiến fan háo hức.

Nguồn tin từ một trang chuyên về thông tin xe máy ở Indonesia vừa cho biết, hiện tại mới xuất hiện ảnh thực tế của 3 phiên bản xe được cho là của Yamaha Exciter 155 VVA.

NÓNG: Lộ ảnh thực tế 3 phiên bản Yamaha Exciter 155 VVA? - 1

Hình ảnh được cho là Exciter 155 VVA bản trắng đỏ.

Nguồn tin này cho biết, các hình ảnh đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội và có thể đó là dấu hiệu cho thấy chẳng bao lâu nữa sản phẩm mới của gia đình vua côn tay Exciter với công nghệ động cơ VVA, phân khối 155cc sẽ được ra mắt.

Trước đó trong tháng 3 năm 2020 cũng đã rộ lên hình ảnh được cho là hình ảnh thực tế của vua côn tay mới Yamaha Exciter 155 VVA. Thông tin này cũng thu hút được sự chú ý của cộng đồng xe hai bánh ở Việt Nam. Đặc biệt là trong lúc đó đối thủ mới của Exciter là Winner X của Honda vừa mới ra mắt.

NÓNG: Lộ ảnh thực tế 3 phiên bản Yamaha Exciter 155 VVA? - 2

Hình ảnh trước đó được cho là Exciter 155 VVA màu đen.

Yamaha Exciter 155 VVA được tin sẽ có nhiều thay đổi về thiết kế, tính năng và thông số kỹ thuật. Nhìn vào các hình ảnh đồn đoán có thể thấy Exciter 155 VVA có thiết kế phẳng và chắc chắn hơn so với phiên bản cũ. Tổng thể xe cũng toát lên một diện mạo rất thể thao.

Theo các phỏng đoán, Exciter 155 VVA nhiều khả năng sẽ có các thông số kỹ thuật giống dòng môtô R15 VVA. Điển hình nhất trong số đó là loại động cơ đơn xy lanh, dung tích 155cc, SOHC, 4 valve VVA, làm mát bằng dung dịch và hộp số 6 cấp.

NÓNG: Lộ ảnh thực tế 3 phiên bản Yamaha Exciter 155 VVA? - 3

Ảnh được cho là Exciter 155 VVA GP màu xanh.

Các tính năng mới trên xe được tin sẽ gồm có hệ thống chìa khóa thông minh, bộ sạc USB. Đèn LED trước và sau, cùng vời đèn báo khẩn cấp, cụm đồng hồ kỹ thuật số, phanh đĩa trước và sau tiếp tục kế thừa từ phiên bản trước.

 

NÓNG: Lộ ảnh thực tế 3 phiên bản Yamaha Exciter 155 VVA? - 4

 

Nhiều tính năng mới.

Hiện tại chưa có thông tin chính thức về các thông số của mẫu xe được gọi là Yamaha Exciter 155 VVA từ nhà sản xuất. Cách đây vài tháng nhà sản xuất Yamaha cũng cho biết Exciter 155 VVA sẽ không có mặt ở Việt Nam trong năm nay. Trong khi các nguồn tin ở Indonesia cho rằng, nhiều khả năng Exciter 155 VVA sẽ được tung ra thị trường vào đầu năm 2021.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: