NHỚT CASTROL MAGNATEC 10W-40 4 LÍT

Tình trạng: Còn 10 sản phẩm
Loại sản phẩm: Nhớt
590.000₫
Thông tin sản phẩm: NHỚT CASTROL MAGNATEC 10W-40 4 LÍT DẦU NHỚT BÁN TỔNG HỢP CAO CẤP CHO XE Ô TÔ Castrol MAGNATEC 10W-40 4 Lít KHÔNG CHỈ LÀ DẦU NHỚT, ĐÓ LÀ TINH HOA CỦA MỘT CÔNG NGHỆ. Đạt và vượt qua tiêu chuẩn API SN/CF Những...
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

NHỚT CASTROL MAGNATEC 10W-40 4 LÍT

DẦU NHỚT BÁN TỔNG HỢP CAO CẤP CHO XE Ô TÔ Castrol MAGNATEC 10W-40 4 Lít

KHÔNG CHỈ LÀ DẦU NHỚT, ĐÓ LÀ TINH HOA CỦA MỘT CÔNG NGHỆ.

Đạt và vượt qua tiêu chuẩn API SN/CF


Những phân tử thông minh của Castrol MAGNATEC bám vào động cơ của bạn và bảo vệ động cơ khi chúng có vai trò cần thiết nhất – trong quá trình làm nóng, là lúc có tới 75% sự mòn động cơ xảy ra. Công thức độc đáo của Castrol MAGNATEC bảo vệ ngay từ lúc khởi động, giảm thiểu rất nhiều* sự mòn động cơ nhằm duy trì hoạt động trơn tru của động cơ. 

Castrol MAGNATEC – Bảo vệ ngay từ khi bạn khởi động.

* Như đã được thử nghiệm trong thử nghiệm mòn Sequence IVA của ngành.

BẢO VỆ NGAY TỪ KHI KHỞI ĐỘNG

Hơn 75% mài mòn xảy ra trong quá trình khởi động và làm nóng máy. Khi máy dừng, dầu nhớt chảy khỏi các bộ phận quan trọng của động cơ, tuy nhiên các phân tử thông minh Castrol Magnatec vẫn còn ở đó. Công thức độc đáo của Castrol Magnatec giúp bảo vệ ngay từ khi khởi động, làm giảm thiểu sự mài mòn kim loại. 

CÁC PHÂN TỬ THÔNG MINH CASTROL MAGNATEC

Các phân tử thông minh Castrol Magnatec bám dính vào các bề mặt kim loại trong động cơ tạo nên một lớp bảo vệ giúp làm giảm đáng kể sự mài mòn. Vì chúng bám dính vào các bộ phận chủ yếu của động cơ, nên luôn sẵn sàng để bảo vệ ngay vào lúc bạn cần nhất – lúc động cơ nóng dần lên.

Các phân tử thông minh Castrol Magnatec nay được tinh chế để mang lại sự bảo vệ mà bạn có thể thấy, nghe và cảm nhận được. 
TIÊU CHUẨN KỸ THUẬT

Dầu gốc bán tổng hợp

Tiêu chuẩn API SN/CF

Độ nhớt SAE 10W-40

Thích hợp với các loại xe hơi chạy xăng, dầu, gas hoặc khí nén thiên nhiên, xe tải nhẹ và xe hai cầu được khuyến nghị tiêu chuẩn API SN/CF hoặc các tiêu chuẩn trước đó.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: