[Tem Mới] NHỚT TAY GA CASTROL POWER1 Ultimate TỔNG HỢP 100% 1w-30 800ml [DÒNG CAO CẤP]

Tình trạng: Còn 13 sản phẩm
160.000₫
Thông tin sản phẩm: [Tem Mới] NHỚT TAY GA CASTROL POWER1 Ultimate TỔNG HỢP 100% 1w-30 800ml [DÒNG CAO CẤP] NHỚT TAY GA CASTROL POWER1 Ultimate TỔNG HỢP 100% 1w-30 800ml là dầu nhớt bánh răng với các tính năng vượt trội được sản xuất dành...
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

[Tem Mới] NHỚT TAY GA CASTROL POWER1 Ultimate TỔNG HỢP 100% 1w-30 800ml [DÒNG CAO CẤP]
NHỚT TAY GA CASTROL POWER1 Ultimate TỔNG HỢP 100% 1w-30 800ml là dầu nhớt bánh răng với các tính năng vượt trội được sản xuất dành cho các hộp số của xe tay ga.
Chúng mang lại tính năng bôi trơn tuyệt hảo trong điều kiện nhiệt độ cao và tải nặng, giúp kéo dài tuổi thọ hộp số và giúp cho xe tăng tốc nhanh.
Castrol Power 1 Scooter giúp nhớt luân chuyển nhanh chóng và làm giảm ma sát bên trong động cơ. Trải qua các thử nghiệm nghiêm ngặt, Castrol Power 1 Scooter  đã chứng minh được khả năng tăng tốc vượt trội ngay khi người sử dụng vừa nhích nhẹ tay ga.
Xe tay ga thường nóng hơn so với xe máy thông thường vì động cơ xe tay ga bị che kín và có hệ truyền động vô cấp làm cho động cơ làm việc với công suất tối đa trong phần lớn thời gian vận hành. Castrol Power 1 Scooter  là sự lựa chọn thích hợp cho các xe tay ga như vậy..Castrol Power 1 Scooter mang lại cho bạn sự tăng tốc vượt trội bất cứ khi nào bạn cần.
Castrol Scooter Gear Oil là dầu nhớt bánh răng với các tính năng vượt trội được sản xuất dành cho các hộp số của xe tay ga. Chúng mang lại tính năng bôi trơn tuyệt hảo trong điều kiện nhiệt độ cao và tải nặng, giúp kéo dài tuổi thọ hộp số và giúp cho xe tăng tốc nhanh.
Công nghệ ZipBoosters với các hạt phụ gia Zip Boosters tiên tiến có tác dụng chống lại chất cặn làm cản trở sự tăng tốc, giảm thiểu ma sát giúp xe tay ga luôn vọt như mới
Công nghệ Scootek có tính năng chống ô-xi hoá hiệu quả ở nhiệt độ cao, độ nhớt và đặc tính ma sát thấp giúp động cơ phát huy tối đa công suất mà vẫn bảo vệ tốt cho động cơ.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: