NHỚT TAY GA SHELL ADVANCE FUEL SAVE 10W30 800ml

Tình trạng: Còn 20 sản phẩm
Loại sản phẩm: Nhớt
126.000₫
Thông tin sản phẩm: NHỚT TAY GA SHELL ADVANCE FUEL SAVE 10W30 800ml Mới đây, Shell cho ra mắt sản phẩm dầu nhớt Shell Advance Fuel Save (Tiết kiệm nhiên liệu) giúp người đi xe tay ga tiết kiệm xăng, giảm ma sát 20% so...
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

NHỚT TAY GA SHELL ADVANCE FUEL SAVE 10W30 800ml

Mới đây, Shell cho ra mắt sản phẩm dầu nhớt Shell Advance Fuel Save (Tiết kiệm nhiên liệu) giúp người đi xe tay ga tiết kiệm xăng, giảm ma sát 20% so với dầu gốc khoáng.

Shell Advance Tiết kiệm nhiên liệu là sản phẩm dầu nhớt cao cấp sử dụng dầu gốc công nghệ GTL - chiết xuất từ khí thiên nhiên hóa lỏng, tinh khiết đến 99,5%, mang đến hiệu quả bảo vệ toàn diện và vận hành tối ưu.

Công nghệ Shell PurePlus

Tất cả dầu nhớt đều được pha chế từ dầu gốc và các chất phụ gia. Hiện nay, dầu nhớt được chia ra làm 3 loại chính: dầu gốc khoáng, dầu bán tổng hợp và dầu tổng hợp toàn phần.

Dầu gốc khoáng là dầu sử dụng dầu gốc được chưng cất từ dầu thô. Quá trình chưng cất không thể loại bỏ hết các chất cặn và lưu huỳnh trong dầu gốc truyền thống, cấu trúc phân tử không đồng đều và dễ bị oxy hóa. Điều này làm giảm hiệu quả bôi trơn và bảo vệ các động cơ xe tay ga hiện đại.

Hiểu được những hạn chế này, các nhà khoa học tại 5 trung tâm nghiên cứu của Shell trên khắp thế giới đã ấp ủ cách tạo ra một loại dầu gốc tinh khiết  có thể cho động cơ. 

Công nghệ khí-hóa-lỏng (GTL) của Shell đã thành công sau hơn bốn thập kỷ nghiên cứu, phát triển và thử nghiệm sản xuất thương mại. 

Shell đã đầu tư hơn 1 tỉ đô la Mỹ và đăng ký hơn 3.500 bằng sáng chế trong suốt quá trình phát triển quy trình chuyển khí thiên nhiên sang dạng chất lỏng. Dầu gốc được tinh chế từ khí thiên nhiên trong, có độ tinh khiết đến 99,5%.

Với độ tinh khiết cao như vậy, dầu gốc này khi đưa vào sản xuất dầu nhớt Shell Advance Tiết kiệm nhiên liệu với công nghệ Shell PurePlus và công nghệ Active Cleansing sẽ mang đến cho động cơ hiệu quả bảo vệ toàn diện và vận hành tối ưu, trong đó:

- Sử dụng dầu gốc có đặc tính ma sát thấp, cấu trúc đồng đều giúp truyền động xe tay ga hiệu quả hơn, nhờ đó cải thiện tiết kiệm nhiên liệu giúp tiết kiệm xăng, giảm ma sát 20% so với dầu gốc khoáng

- Ứng dụng công nghệ tổng hợp toàn phần mang đến khả năng bảo vệ vượt trội và duy trì công suất mạnh mẽ cho xe.

- Công nghệ Active Cleansing (Làm sạch toàn diện) - ngăn chặn cặn bẩn bám dính, giúp giữ động cơ xe tay ga sạch sẽ và vận hành êm ái hơn.

- Công nghệ Shell Pureplus độc quyền giúp kéo dài tuổi thọ động cơ, giảm chi phí bảo dưỡng, giảm tiêu thụ nhiên liệu và tăng cường làm sạch động cơ.

Sản phẩm Shell Advance Fuel Save (Tiết kiệm nhiên liệu) giúp người đi xe tay ga tiết kiệm xăng, giảm ma sát 20% so với dầu gốc khoáng - một con số đáng kể với lái xe chạy đường dài! Giờ đây, người đi xe tay ga đã có thêm một lựa chọn mới giúp tối ưu từng giọt nhiên liệu cho xe của mình.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: