Nhớt Tay Ga Shell Advance Xe Công Nghệ 10w40 800ml

Tình trạng: Còn 17 sản phẩm
Loại sản phẩm: Nhớt
110.000₫
Thông tin sản phẩm: Nhớt Tay Ga Shell Advance Xe Công Nghệ 10w40 1Lít Ngày nay, tài xế công nghệ tham gia mạnh mẽ vào chuỗi vận chuyển và cung ứng, đáp ứng nhu cầu của người dân. Với tài xế công nghệ, chiếc xe...
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Nhớt Tay Ga Shell Advance Xe Công Nghệ 10w40 1Lít

Ngày nay, tài xế công nghệ tham gia mạnh mẽ vào chuỗi vận chuyển và cung ứng, đáp ứng nhu cầu của người dân. Với tài xế công nghệ, chiếc xe máy không đơn thuần là để di chuyển, mà quan trọng hơn còn là sinh kế.

Trong đó, bảo vệ sinh kế, bảo dưỡng xe và động cơ xe là điều khiến nhiều tài xế công nghệ trăn trở. Khắp các diễn đàn dành cho các “bác tài thời đại mới”, chủ đề bảo dưỡng, chọn dầu nhớt cho xe luôn là được bàn tán sôi nổi với nhiều ý kiến.

Nỗi lo đi xe chặng đường dài, dừng nghỉ nhiều lần liên tục mỗi ngày làm hao mòn chiếc “cần câu cơm”, mối lo chi phí cho bảo trì, bảo dưỡng, tiền xăng xe hàng ngày… của nhiều tài xế giờ đây đã “nhẹ gánh” hơn nhờ giải pháp mới từ nhà cung cấp dầu nhớt hàng đầu thế giới trong 15 năm liên tiếp - Shell. Mới đây, hãng đã ra mắt sản phẩm dầu nhớt mới dành riêng cho các tài xế công nghệ mang tên Shell Advance Xe Công Nghệ, giúp góp phần bảo vệ động cơ xe, giảm tiêu hao nhiên liệu.

Sản phẩm mới Shell Advance Xe Công Nghệ có 2 lựa chọn dành cho xe tay ga và xe số, với những cải tiến lý tưởng dành cho các tài xế công nghệ.

Shell Advance Xe Công Nghệ mang nhiều điểm vượt trội, giúp giải quyết 2 trăn trở lớn và đặc thù của tài xế công nghệ là: chống mài mòn, tăng tuổi thọ động cơ xe; tiết kiệm nhiên liệu hàng ngày cho xe.


 Sản phẩm Shell Advance Xe Công Nghệ với 2 lựa chọn dung tích 0,8l và 1l dành cho xe tay ga và xe gắn máy

Đại diện hãng Shell cho biết, Shell Advance Xe Công Nghệ được nghiên cứu và cải tiến để giúp tiết kiệm nhiên liệu, giảm ma sát 9% so với dầu gốc khoáng. Sản phẩm này cũng bảo vệ, chống mài mòn động cơ tốt hơn đến 8%.

Bên cạnh đó, sản phẩm được ứng dụng công nghệ tổng hợp (Synthetic Technology) cùng công nghệ làm sạch chủ động (Active Cleansing), góp phần ngăn chặn cặn bẩn bám dính, giúp giữ động cơ sạch sẽ và vận hành êm ái hơn.

Với nhiều cải tiến ưu việt, đây hứa hẹn là “người bạn đồng hành” đắc lực, cùng chiếc xe của các tài xế công nghệ vận hành êm ái trên mọi chặng đường.

Những lưu ý về thay nhớt xe

Vì sao phải thường xuyên thay dầu nhớt xe máy?

Dầu nhớt được ví như mạch máu của động cơ, giúp cho máy móc chạy trơn tru và đóng nhiều vai trò quan trọng khác. Thay dầu nhớt thường xuyên cho xe sẽ góp phần tăng tuổi thọ cho động cơ, tiết kiệm nhiên liệu trên từng chặng đường và giúp xe chống chịu tốt hơn trước những yếu tố môi trường (thời tiết nắng mưa, bụi bẩn).

Hiểu đúng về thông số nhớt

Các bác tài cần nắm rõ về thông số nhớt. Ở Việt Nam, thông số nhớt phổ biến mà gần như mọi loại xe máy có thể sử dụng là 10W-40. Cụ thể:

10W: W là chữ viết tắt của “Winter” (mùa đông), để cho biết dầu nhớt bôi trơn tốt ở nhiệt độ thấp, giúp xe dễ khởi động và tiết kiệm xăng.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: