Những lý do Xe Tui tin tưởng phân phối thương hiệu Sơn Samurai Kurobushi

Viết bởi Nguyễn Quốc Hưng
Thứ Tue,
28/03/2023

Bạn đang tìm kiếm một loại sơn xịt xe máy chất lượng cao, bền đẹp và dễ sử dụng? Bạn muốn biến chiếc xe máy của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật độc đáo và ấn tượng? Bạn muốn sơn xe máy tại nhà mà không cần phải tốn nhiều thời gian và công sức? Nếu câu trả lời là có, thì bạn không thể bỏ qua thương hiệu Sơn Samurai Kurobushi

Sơn Samurai Kurobushi là một dòng sản phẩm sơn xịt xe máy của công ty Orientus Industry Sdn Bhd, một nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực sơn phun tại Malaysia. Sơn Samurai Kurobushi được thiết kế dựa trên công nghệ “2K in a Can”, tức là sự kết hợp hai thành phần (sơn + chất làm đông) trong một lon. Bằng cách sử dụng “Ấn, lắc và trộn”, ba bước đơn giản để kích hoạt hai thành phần, người dùng có thể đạt được kết quả sơn với chất lượng hàng đầu, giống như sử dụng súng phun trong xưởng.

Sơn Samurai Kurobushicó nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại sơn xịt xe máy khác trên thị trường, như:

Độ bền cao: Sơn Samurai Kurobushi có khả năng kháng xăng A92/ A95, chống rạn nứt, chống trầy xước và chịu được nhiệt độ cao.

Độ dẻo cao: Sơn Samurai Kurobushi có độ co giãn tốt, không bị nứt khi xe máy bị va đập hay biến dạng.

Dễ thi công: Sơn Samurai Kurobushi chỉ cần phun từ 2-3 lớp mỏng, mỗi lớp cách nhau từ 3-5 phút, không cần phải chà nhám hay vệ sinh bề mặt trước khi sơn. Thời gian khô bề mặt ngắn (10 - 15p tùy điều kiện thời tiết) và thời gian khô hoàn toàn chỉ từ 24 - 48 tiếng.

Sơn Samurai Kurobushi có tất cả màu sắc của các thương hiệu xe máy hàng đầu như Yamaha, Honda, Kawasaki, Suzuki, cùng với các màu tiêu chuẩn, màu đặc biệt, màu huỳnh quang, màu 3D Khameleon và màu chịu nhiệt. Bạn có thể tự do lựa chọn màu sắc phù hợp với phong cách và cá tính của bạn.

Sơn Samurai Kurobushi được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Việt Nam Paint Marketing. Bạn có thể mua sơn samurai kurobushi tại các cửa hàng uy tín hoặc trên các trang web chính thức của công ty

Đại Lý tại Khu vực Tân Phú: Xe Tui Shop 

Địa chỉ: 303B Nguyễn Sơn, Phú Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

SDT: 09 09 877 448

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: