NHỚT MOTUL 4T SCOOTER EXPERT LE 10W40 MB 1L

Tình trạng: Còn 29 sản phẩm
Loại sản phẩm: NHỚT & PHỤ GIA Hãng xe: Motul
110.000₫
Thông tin sản phẩm:

Nhớt Motul Scooter Expert LE 10W40 có tính năng chống tăng nhiệt và điều hòa nhiệt độ, phù hợp với điều kiện giao thông đông đúc và thay đổi thường xuyên. Nhờ vậy, nhớt này giúp tiết kiệm nhiên liệu, tăng tốc nhanh và mang lại cảm giác lái êm ái cho người dùng.

- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

NHỚT MOTUL 4T SCOOTER EXPERT LE 10W40 MB 1L

Nhớt Motul Scooter Expert LE 10W40 là một loại nhớt bán tổng hợp dành cho xe tay ga 4 thì, có độ nhớt SAE 10W40 và đạt tiêu chuẩn API SL, JASO MB. Nhớt này được sản xuất bởi tập đoàn Motul của Pháp, sử dụng công nghệ TECHNOSYNTHESE độc quyền, giúp bảo vệ động cơ khỏi cặn piston, mài mòn và ăn mòn. Nhớt Motul Scooter Expert LE 10W40 còn có tính năng chống tăng nhiệt và điều hòa nhiệt độ, phù hợp với điều kiện giao thông đông đúc và thay đổi thường xuyên. Nhờ vậy, nhớt này giúp tiết kiệm nhiên liệu, tăng tốc nhanh và mang lại cảm giác lái êm ái cho người dùng.

Nhớt Motul Scooter Expert LE 10W40 có dung tích là 1 lít, phù hợp với các dòng xe tay ga có dung tích nhớt máy tương ứng. Một số dòng xe tay ga phổ biến có thể sử dụng nhớt này là: Vision, Luvias, Zip, Nozza Grande, SH, SH Mode, Nouvo SX, Air Blade, Lead, Hayate, Vespa S, Shark, Liberty, Beverly và Impulse. Nên thay nhớt định kỳ theo hướng dẫn của nhà sản xuất xe để đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ của động cơ. Nên mua nhớt Motul Scooter Expert LE 10W40 tại các cửa hàng uy tín để tránh mua phải hàng giả hoặc hàng kém chất lượng.

------------------------------

Shop Xe Tui chuyên cung cấp Phụ Tùng Xe Máy, Đồ Chơi Xe Máy, Trang Trí chất lượng cao khu vực Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

Các sản phẩm đồ chơi khác dành cho các dòng xe: WINNER, SONIC, AIR BLADE, VARIO, EXCITER 150, EXCITER 135, EXCITER 155, SATRIA, SIRIUS.

Địa chỉ: 303B NGUYỄN SƠN, PHƯỜNG PHÚ THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP. HỒ CHÍ MINH

SĐT: 0909 877 448 hoặc 090.999.1448

-----------------------

Quý khách có thắc mắc hãy nhắn tin để được shop tư vấn kĩ càng nhất trước khi mua sản phẩm. Phụ tùng xe máy có nhiều xe xài chung hoặc không xài chung. Mỗi đời xe lại khác nhau. Hạn chế tình trạng mua nhầm, mua không đúng dòng xe, hoặc mua về mà không láp ráp được.

HÀNG MUA VỀ TRƯỚC KHI XÉ BỌC LÊN XE HÃY THÁO ĐỒ TRÊN XE RA SO SÁNH, NẾU THẤY HAI CÁI GIỐNG NHAU HÃY GẮN. NẾU THẤY KHÔNG GIỐNG ĐỪNG CỐ GẮNG LÊN XE. TRƯỜNG HỢP TẠO THÀNH VẾT TRẦY TRÊN SẢN PHẨM SHOP SẼ KHÔNG HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ.

Uy Tín-Chất Lượng-Luôn Luôn Làm Hài Lòng Khách Hàng.

Thời gian nhận hàng : Các tỉnh miền Nam : từ 1-3 ngày. (tính kể từ ngày giao hàng)

Các tỉnh miền Trung : từ 3-5 ngày. (tính kể từ ngày giao hàng)

Các tỉnh miền Bắc : Từ 3-7 ngày. (tính kể từ ngày giao hàng)

Qúy khách có thể xem các sản phẩm của Xe Tui – Phụ Tùng Xe Máy tại link: https://xetui.vn/

Phụ kiện phượt : http://phukienphuot.com/

Nón bảo hiểm: http://www.nonbaohiemshop.com/

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: