NHỚT MOTUL 4T SCOOTER EXPERT LE 10W40 MB 1L

Tình trạng: Còn 25 sản phẩm
Loại sản phẩm: NHỚT & PHỤ GIA Hãng xe: Motul
120.000₫
Thông tin sản phẩm:

Nhớt Motul Scooter Expert LE 10W40 có tính năng chống tăng nhiệt và điều hòa nhiệt độ, phù hợp với điều kiện giao thông đông đúc và thay đổi thường xuyên. Nhờ vậy, nhớt này giúp tiết kiệm nhiên liệu, tăng tốc nhanh và mang lại cảm giác lái êm ái cho người dùng.

- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

NHỚT MOTUL 4T SCOOTER EXPERT LE 10W40 MB 1L

Nhớt Motul Scooter Expert LE 10W40 là một loại nhớt bán tổng hợp dành cho xe tay ga 4 thì, có độ nhớt SAE 10W40 và đạt tiêu chuẩn API SL, JASO MB. Nhớt này được sản xuất bởi tập đoàn Motul của Pháp, sử dụng công nghệ TECHNOSYNTHESE độc quyền, giúp bảo vệ động cơ khỏi cặn piston, mài mòn và ăn mòn. Nhớt Motul Scooter Expert LE 10W40 còn có tính năng chống tăng nhiệt và điều hòa nhiệt độ, phù hợp với điều kiện giao thông đông đúc và thay đổi thường xuyên. Nhờ vậy, nhớt này giúp tiết kiệm nhiên liệu, tăng tốc nhanh và mang lại cảm giác lái êm ái cho người dùng.

Nhớt Motul Scooter Expert LE 10W40 có dung tích là 1 lít, phù hợp với các dòng xe tay ga có dung tích nhớt máy tương ứng. Một số dòng xe tay ga phổ biến có thể sử dụng nhớt này là: Vision, Luvias, Zip, Nozza Grande, SH, SH Mode, Nouvo SX, Air Blade, Lead, Hayate, Vespa S, Shark, Liberty, Beverly và Impulse. Nên thay nhớt định kỳ theo hướng dẫn của nhà sản xuất xe để đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ của động cơ. Nên mua nhớt Motul Scooter Expert LE 10W40 tại các cửa hàng uy tín để tránh mua phải hàng giả hoặc hàng kém chất lượng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: