NHỚT XE MOTUL SCOOTER POWER LE 5W-40

Tình trạng: Còn 78 sản phẩm
Loại sản phẩm: NHỚT & PHỤ GIA Hãng xe: Motul
150.000₫
Thông tin sản phẩm:

Nhớt Motul Scooter Power LE 5W40 có công nghệ tổng hợp 100%, giúp bảo vệ động cơ khỏi mài mòn, ăn mòn và tạo bọt. Nhớt Motul Scooter Power LE 5W40 cũng có khả năng kiểm soát cặn piston, giảm tiêu thụ dầu nhớt và hạn chế khí xả gây ô nhiễm.

- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

NHỚT XE MOTUL SCOOTER POWER LE 5W-40 

Nhớt Motul Scooter Power LE 5W40 là một sản phẩm dầu nhớt cao cấp dành cho các loại xe tay ga 4 thì, đặc biệt là các dòng xe mới của Honda, Yamaha, Piaggio, Suzuki,... Nhớt Motul Scooter Power LE 5W40 có công nghệ tổng hợp 100%, giúp bảo vệ động cơ khỏi mài mòn, ăn mòn và tạo bọt. Nhớt Motul Scooter Power LE 5W40 cũng có khả năng kiểm soát cặn piston, giảm tiêu thụ dầu nhớt và hạn chế khí xả gây ô nhiễm. Nhớt Motul Scooter Power LE 5W40 đáp ứng các tiêu chuẩn API SL và JASO MB, phù hợp với các điều kiện vận hành khác nhau của xe tay ga. Nhớt Motul Scooter Power LE 5W40 có hai loại dung tích là 0.8L và 1L. Nhớt Motul Scooter Power LE 5W40 là một lựa chọn tốt cho những người yêu thích xe tay ga và muốn chăm sóc động cơ xe một cách tốt nhất.

------------------------------

Shop Xe Tui chuyên cung cấp Phụ Tùng Xe Máy, Đồ Chơi Xe Máy, Trang Trí chất lượng cao khu vực Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

Các sản phẩm đồ chơi khác dành cho các dòng xe: WINNER, SONIC, AIR BLADE, VARIO, EXCITER 150, EXCITER 135, EXCITER 155, SATRIA, SIRIUS.

Địa chỉ: 303B NGUYỄN SƠN, PHƯỜNG PHÚ THẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP. HỒ CHÍ MINH

SĐT: 0909 877 448 hoặc 090.999.1448

-----------------------

Quý khách có thắc mắc hãy nhắn tin để được shop tư vấn kĩ càng nhất trước khi mua sản phẩm. Phụ tùng xe máy có nhiều xe xài chung hoặc không xài chung. Mỗi đời xe lại khác nhau. Hạn chế tình trạng mua nhầm, mua không đúng dòng xe, hoặc mua về mà không láp ráp được.

HÀNG MUA VỀ TRƯỚC KHI XÉ BỌC LÊN XE HÃY THÁO ĐỒ TRÊN XE RA SO SÁNH, NẾU THẤY HAI CÁI GIỐNG NHAU HÃY GẮN. NẾU THẤY KHÔNG GIỐNG ĐỪNG CỐ GẮNG LÊN XE. TRƯỜNG HỢP TẠO THÀNH VẾT TRẦY TRÊN SẢN PHẨM SHOP SẼ KHÔNG HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ.

Uy Tín-Chất Lượng-Luôn Luôn Làm Hài Lòng Khách Hàng.

Thời gian nhận hàng : Các tỉnh miền Nam : từ 1-3 ngày. (tính kể từ ngày giao hàng)

Các tỉnh miền Trung : từ 3-5 ngày. (tính kể từ ngày giao hàng)

Các tỉnh miền Bắc : Từ 3-7 ngày. (tính kể từ ngày giao hàng)

Qúy khách có thể xem các sản phẩm của Xe Tui – Phụ Tùng Xe Máy tại link: https://xetui.vn/

Phụ kiện phượt : http://phukienphuot.com/

Nón bảo hiểm: http://www.nonbaohiemshop.com/

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: